Thông tin truyện Xuyên Thành Mẹ Ruột Nhân Vật Phản Diện Phật Hệ Hằng Ngày

Xuyên Thành Mẹ Ruột Nhân Vật Phản Diện Phật Hệ Hằng Ngày

Thể loại:

Xuyên Không, Ngôn Tình, Sủng

Lượt xem:

2,714

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

wattpad.com/user/abcdmiku
Đánh giá: 9/10 từ 16613 lượt

XUYÊN THÀNH MẸ RUỘT NHÂN VẬT PHẢN DIỆN PHẬT HỆ HẰNG NGÀY


Tác giả: Bệ Hạ Bất Thượng Triều
Thể loại: Hiện đại, xuyên sách, có baby siêu đáng yêu, nữ minh tinh tuyến 18 - ảnh đế nổi tiếng, #SỦNG_NGỌT, thâm tình, nhẹ nhàng, HE
Độ dài: 136 chương + 9 PN
Tình trạng: Hoàn cv - đang edit.
Diệp Phạm là một nhạc sĩ trẻ xinh đẹp, khí chất lại thanh lãnh. Bởi vì sáng tác một bài hát, thức đêm vài ngày, khi thức dậy thì cô đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết có tên là "Thiên kim thật giả", trong truyện có một nữ phụ pháo hôi cũng cùng họ cùng tên với cô. 
Nữ phụ này vốn là thiên kim tiểu thư của Đường gia, một gia tộc lớn, là đại tài phiệt tiếng tăm lừng lẫy.
Thế nhưng, mẹ của nữ chính trong nguyên tác vẫn luôn yêu thầm Đường tiên sinh, bà ta rất ghen ghét với Đường phu nhân. Vì vậy khi Đường phu nhân sinh con, bà ta lập tức đem hai đứa nhỏ đánh tráo, chính là nữ phụ Diệp Phạm và nữ chính Đường Cẩm.
Từ đó trở đi, tiểu thư chân chính là Diệp Phạm lưu lạc bên ngoài, ở cô nhi viện mà lớn lên, chịu rất nhiều cực khổ và sỉ nhục, còn tiểu thư giả mạo Đường Cẩm kia lại hưởng thụ lấy tất cả yêu thương cùng vinh hoa phú quý.
Về sau Diệp Phạm tiến vào giới giải trí. Mà giới này chính là nơi người tốt kẻ xấu lẫn lộn, nguyên chủ lại cực kỳ xinh đẹp, cho nên trong giới không ít người ngấp nghé muốn thưởng thức mỹ mạo của cô. Khi ấy, Diệp Phạm chỉ là diễn viên quần chúng không có danh tiếng gì, cũng không có quan hệ rộng hay chỗ chống lưng nên bị ức hiếp thế nào cũng chỉ có thể nuốt vào trong bụng.
Thế nhưng, kế hoạch xuất hiện sơ xuất, Diệp Phạm không bị đưa lên giường ông lớn mà lại cùng ảnh đế Hạ Hàn phát sinh quan hệ.
Kết quả, cô sinh ra một đứa con trai, Hạ Hàn đối với việc này lại hoàn toàn không biết chút nào.
Sau khi chuyện này xảy ra, Diệp Phàm vẫn cố chấp ở lại giới giải trí. Cô một mình mang theo con trai, trở thành diễn viên đóng thế cho tiểu hoa Đường Cẩm. 
Thế nhưng, khi còn bé bởi vì một sự việc mà Đường Cẩm phát hiện được thân phận thật sự của mình, cô ta cũng biết được bản thân không phải con ruột của Đường gia.


Bình luận truyện