Thông tin truyện Vật Trong Tay

Vật Trong Tay

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Lượt xem:

11,393

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Truyện 5S
Đánh giá: 9/10 từ 9672 lượt

REVIEW TRUYỆN VẬT TRONG TAY

Tác giả: Bối Hân
Thể loại: Hiện đại, ngược, OE

VĂN ÁN: (edit tạm trên bản cv ko so raw, miễn bàn độ chính xác)
Một gã đàn ông tàn nhẫn độc ác, một cô gái kiên cường bất khuất, cùng với khoảng kí ức kinh hoàng…… Bốn năm trước, cô đưa hắn vào tù, cho đến khi xác định hắn bị phán án tử hình, mới có thể an tâm. Bốn năm sau, hắn kéo cô vào địa ngục, tận mắt nhìn thấy cô bị nhục nhã tổn thương, nhưng vẫn chưa giải hận. Đây là một vụ trả thù được chuẩn bị tỉ mỉ, cũng là lần báo thù ẩn nhẫn kéo dài. Phó Thận Hành vốn luôn cho rằng, Hà Nghiên sẽ là vật trong tay hắn....

----------

???? Truyện kể về nữ chính Hà Nghiên, một cô gái mới lớn xinh đẹp, trong sáng, lương thiện. Cô có người yêu là chàng trai tên Lương Viễn Trạch. 

???? Một ngày, vì muốn gây bất ngờ cho anh, cô lái xe một mình đến thăm anh và… gặp nạn. Vì hiền lành, cô rơi vào tay băng tội phạm truy nã gồm ba tên, bị một trong số chúng cưỡng hiếp. 

???? Nhờ vào trí thông minh và sự dũng cảm, cô giết chết gã khốn kiếp đã cướp đi đời con gái của mình, lái xe thoát khỏi hai gã đồng phạm còn lại và báo cảnh sát, tống chúng vào tù, nhìn chúng bị phán án tử. 

???? 4 năm sau, cô kết hôn với người cô yêu, trở thành giáo viên trường Đại học, hai vợ chồng cô còn chuẩn bị để sinh con. Những tưởng cơn ác mộng đã kết thúc, kí ức kinh hoàng đã lùi xa, nhưng hắn, aka nam chính, tên đại ca trong băng tội phạm truy nã năm xưa sống lại dưới một thân phận khác, quay về báo thù cô, ng đã giết đàn em hắn, tống hắn vào tù…
--------

???? Đầu truyện viết theo lối cường thủ hào đoạt thường thấy, mị cứ tưởng truyện nữ chính bánh bèo vô dụng, định bỏ rồi, nhưng thấy tiếc vì bút lực tác giả viết quá hay, ráng lết lết, cũng may nhờ vậy đã ko bỏ qua một bộ truyện hay.

???? Hà Nghiên ko phải nữ chính vô dụng, bị nam chính ngược còn quay lại yêu kẻ thù của mình. Cô thông minh, ẩn nhẫn, biết tiến biết lùi đúng lúc đúng chỗ, đúng chất nữ cường mị cần tìm.

???? Thẩm Tri Tiết (sau là Phó Thận Hành) đúng là tên khốn trong vạn tên khốn, hắn mà cũng xứng là nam chính?!? Hắn là tên đầu não tội phạm khét tiếng bị truy nã, tính tình lạnh lùng độc ác, nhưng cũng vô cùng mưu mô, xảo quyệt. Nhờ vào sức mạnh tiền tài, gia thế, quay ngoắt 180 độ trở thành vị tổng tài đầy quyền lực (này y chang như truyện ngôn tình tổng tài luôn). 

???? Ấy thế mà ông trời run rủi, hắn đã có tất cả rồi, vậy mà vẫn ko buông tha cho nữ chính, vì báo thù, hắn chặt ngón tay Lương Viễn Trạch, chồng nữ chính, cũng là nam phụ. Lấy đó để uy hiếp nữ chính phải trở thành công cụ phát tiết cho mình, thật kinh tởm. Mị khinh.

???? Truyện ngược tâm ngược thân, nhưng thật sự ko dứt được vì tác giả miêu tả rất chân thực và ‘đẹp’.

???? Dưới ngòi bút của tác giả, Hà Nghiên biến hóa khôn lường, cô ko vì mình bị uy hiếp, nhục nhã, dày vò mà biến thành nạn nhân của hội chứng Stockholm. Sự ẩn nhẫn, thông minh của cô làm mị vô cùng khâm phục. Đương nhiên, để đối phó với con cáo xảo quyệt Phó Thận Hành, không ít lần cô phải rơi vào nguy hiểm. Mị sẽ ko kể chi tiết ra ở đây, làm mất cái hay của bạn đọc khi thưởng thức truyện.

???? Nữ chính không yêu nam chính, tới cuối cùng, khi cô cùng một nam cảnh sát nằm vùng bên cạnh nam chính thu thập đủ bằng chứng phạm tội, vạch trần bộ mặt thật của hắn trước truyền thông đại chúng và luật pháp, khiến hắn không thể không tự sát, cô vẫn chưa bao giờ yêu hắn. Kẻ đã hãm hại cuộc đời cô chìm vào tăm tối, sao cô có thể yêu được? 

???? Nhưng còn hắn thì sao? Mị ko tin vào thứ tình yêu nhuốm màu thù hận này, ‘tình yêu’ giữa hai người, chẳng qua chỉ là một ván bài, ai bỏ ra nhiều hơn, thì ng đó thua. Và, hắn thua. Nhưng hắn đã để lại trong cô, giọt máu thành hình… Cô đã có chồng, còn hắn – kẻ thù của cô, lại là cha của đứa bé trong bụng cô, oan nghiệt thay…

???? Truyện ngược tâm ngược thân từ đầu đến cuối, nhưng bỏ lỡ thì rất tiếc. Vì đó, mới chính là hiện thực. Hiện thực luôn đả kích lòng người, khiến mọi giấc mơ hồng của thiếu nữ phải tan biến. 

???? Lối viết của tác giả khá hay, miêu tả rõ và sâu sắc sự giày vò, dằn xé trong tâm hồn của nam nữ chính và cả nam phụ, ngược nữ hơi nhiều, vui lòng cẩn thận trước khi nhảy hố.


Bình luận truyện