Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính

Chương 5: Thiếu


trước sau

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Lúc Alex gọi điện thoại, Molly ở phòng thư ký tổng giám đốc vừa lúc nghe được “Tổng giám đốc phu nhân đã tới”, tiếp theo nhanh chóng chạy đến văn phòng thông tri cho nhóm chị em chuyện vợ mới cưới của boss ở ngay dưới lầu sẽ lập tức đi lên.

Phòng thư ký vốn chính là nơi nhiều con gái, con gái càng nhiều bát quái càng nhiều.

Đại boss cao giọng kết hôn mọi người đều biết, nhưng cũng không biết rõ cô dâu mới bên này, truyền thông cũng không đưa tin, chỉ biết là tam tiểu thư Cố gia làm buôn bán châu báu. Ngày thường mọi người cũng sẽ ngầm tâm sự nhà giàu có bí mật gì đó, luôn có tin tức như vậy do mấy người phát ra, cho nên chuyện vợ Tưởng tổng là vị hôn thê của em trai anh cũng nhanh chóng truyền ra.

Cứ như vậy, vị Tưởng phu nhân mới này là một chủ đề hot ở trong nhóm người nhân viên này. Không nghĩ tới cô lại đến công ty tìm boss, mọi người nghĩ đến có thể một lần nhìn rõ mặt, nhân tiện lại tăng thêm hưng phấn khi nói chuyện vào giờ rảnh rỗi.

Đang lúc ở trong phòng líu ríu suy đoán, Cố Nhược Ngu đã từ trong thang máy đi ra, Alex đã chờ ở cửa thang máy từ sớm, sau đó dẫn Cố Nhược Ngu đi đến văn phòng của Tưởng Trọng Lâm.

Nhịn không được tò mò, hình như mọi người cả tầng lầu đều đang chú ý đến động tĩnh bên này, mọi người đều bỏ việc trong tay xuống lặng lẽ đánh giá Cố Nhược Ngu.

Âu phục sáng màu, tóc xoăn dài màu nâu, túi sách màu hồng phấn, khinh đen che khuất nửa khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng vẫn có thể nhìn ra được tuổi của cô còn trẻ, khí chất, quả nhiên là con gái thế gia.

Cố Nhược Ngu thường tham dự các loại hoạt động, nên với những ánh mắt tràn đầy tò mò này tất nhiên cũng không xa lạ, cũng kệ các cô đ, dù sao hai mắt nhìn cũng không mất đi cân thịt nào.

Phía trước Alex đã mở cửa phòng tổng giám đốc, làm một tư thế mời ý bảo cô đi vào.

Văn phòng của Tưởng Trọng Lâm lớn hơn văn phòng ở sở sự vụ của mình kia rất nhiều, chẳng
qua trang hoàng bài trí quả thật cũng không khác phòng ngủ của anh mấy, đen trắng xám, màu sắc trang nhã, không bật điều hòa cũng đều cảm thấy một trận gió lạnh thổi qua.

“Sao em lại đến đây?” Tưởng Trọng Lâm từ trong một đống văn kiện ngẩng đầu lên đã nhìn thấy Cố Nhược Ngu ăn mặc trang điểm xinh đẹp như là show catwalk, lòng không khỏi sinh nghi hỏi, không phải hôm nay cô bắt đầu đi làm sao?

Như là thấy được nghi ngờ của Tưởng Trọng Lâm, Cố Nhược Ngu đưa tay tháo kính xuống, tràn đầy ý cười: “Bởi vì trong sở sự vụ không có án kiện gì lớn, tôi cảm thấy nhàm chán, lại nghĩ đến cho tới bây giờ cũng từng đến nơi này của anh, nên đến thôi, sao? Không chào đón tôi à?”

Tưởng Trọng Lâm bất đắc dĩ: “Alex, đi rót chén trà.”

Alex lĩnh mệnh đang muốn đi ra ngoài, bỗng nhiên bị Cố Nhược Ngu gọi lại: “Sorry, tôi muốn hỏi một chút có cà phê không?”

“Có.”

“Vậy phiền toái cho tôi một ly cà phê sữa không thêm đường.”

“...... Được, xin chờ chút.” Alex bị cho như phụ vụ sai khiến yên lặng lui ra ngoài.

Tưởng Trọng Lâm lắc đầu, với hành vi chọn tam lấy tứ này của cô thì tỏ vẻ bất đắc dĩ.

“Đến tìm tôi có việc sao?”

“Không có việc gì thì không thể đến đây sao? Chẳng lẽ vợ không có thể đến công ty chồng thăm một chút sao?” Cố Nhược Ngu bị hỏi không kiên nhẫn, dưới tình thế cấp bách thốt ra một câu vợ chồng, vừa dứt lời mới phát hiện chính hình như mình nói gì đó rất không đúng, khuôn mặt nháy mắt biến thành một quả cà chua chín mọng, nhưng lại không muốn yếu thế ở trước mặt Tưởng Trọng Lâm, mạnh mẽ duy trì dáng vẻ tôi rất có lý.

Đầu tiên là Tưởng Trọng Lâm bị lời nói này làm cho sửng sốt, tiếp theo lại bị vẻ mặt của Cố Nhược Ngu thay đổi mấy lần, bên tai đã phiếm đỏ mà vẻ mặt 


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!