Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Bị lừa gạt Tatsumi


trước sau

Săn giết nguy hiểm chủng người, tại cái này cái thế giới cũng có không ít, nhưng là, đồng dạng cũng không nhiều, bởi vì quá nguy hiểm, không cẩn thận liền sẽ mất mạng.

Cho nên, săn giết nguy hiểm chủng không đơn giản cần hơn người dũng khí, còn phải có nhất định thực lực. Bằng không, vậy thì không phải là săn giết nguy hiểm chủng, mà là đi bị nguy hiểm chủng săn giết.

Đương nhiên Thợ Săn Nguy Hiểm Chủng dạng này nghề nghiệp cũng tương đối được coi trọng.

Bất kể là Đế Quốc hay thương gia đều phi thường nguyện ý bỏ ra giá cao mua từ nguy hiểm chủng trên người vật liệu.

Nguy hiểm chủng trên người đều là tiền.

Vảy, răng nanh, móng vuốt, huyết nhục, lõi…những thứ này đều có rất nhiều giá trị. Bất kể là chế tạo vũ khí, trang bị loại hình hay là để nghiên cứu đều được, thậm chí là có người bỏ ra giá cao để bắt về một đầu còn sống nguy hiểm chủng.

"Tiểu ca đúng là rất mạnh a." Leone ánh mắt hơi híp lại nhìn xem Tatsumi, tựa hồ nghĩ đến chuyện gì. Bất quá rất nhanh liền che dấu đi: "Nhiêu đây tiền, đủ để cho ngươi nhận chức phó tướng a."

"Thật không?!"

"Đương nhiên, bây giờ ta phải đi lo công việc đây. Gặp được ta xem như là cho ngươi một bài học quý giá, ở đâu chờ ta, nhớ cám ơn ta a."

Cầm lấy cái kia túi nhỏ Kim Tệ, Leone quay người liền muốn rời khỏi.

Giống như nàng dạng này lừa gạt chuyên nghiệp, cầm tới Kim Tệ liền lập tức rời đi mới là sáng suốt nhất.

Rất nhanh, Leone liền trực tiếp biến mất tại cái này cái trong quán rượu.

Mà Tatsumi vẫn là ngồi ở chỗ đó một mặt mỉm cười hạnh phúc, ảo tưởng lấy sau này vinh hoa phú quý sinh hoạt.

Bất quá, tại Tatsumi không nhìn thấy góc độ, tại hắn cách đó không xa. Quầy rượu lão bản nhìn xem bên này tình hình, cái trán đã nhỏ xuống một câu cự mồ hôi.

Hắn không phải là không có gặp qua ngươi bị lừa gạt, nhưng là, bị lừa thành như vậy, hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

….

Đêm đến.

Tại Đế Đô một cái nào đó hắc ám con hẻm nhỏ.

Một đạp để màu tím tóc dài nữ tính thân ảnh màu đen, đeo màu trắng bệch khô lâu mặt nạ đột nhiên xuất hiện, quỳ một chân trước mặt một cái thân ảnh.

"Mọi chuyện thế nào?"

Yuuto nhìn xem đối diện nữ tính Trăm Mạo Hassan hỏi.

"Master muốn để ý người đã đến Đế Đô vào cũng đã cùng Night Raid thành viên tiếp xúc." nữ tính Trăm Mạo nhàn nhạt trả lời.

"Rốt cuộc cũng tới, không uổng công ta chờ mấy ngày này. Như vậy Akame cũng muốn hành động rồi đi." Yuuto gật đầu cười nói.

Thế giới bánh răng đã bắt đầu chuyển động. Nhưng là, đường đi về phương nào, đã không phải là cái gọi là nội dung cốt truyện vận mệnh có thể quyết định.

Bây giờ cốt truyện vẫn không thay đổi nhiều, nhưng bị hắn đưa vào ám thủ rất nhiều, tuyệt đối sẽ không như cốt truyện trôi qua.

Yuuto thế nhưng là rất chú ý Tatsumi, như thế nào đi nữa hắn cũng là nguyên tác nhân vật chính. Nguyên tác bên trong, có thể lật đổ đế quốc nhất chủ yếu chiến lực, mặc dù bây giờ hắn cũng không gây ra nổi sóng gió gì được.

"Không sai, hôm nay Night Raid đã tiếp nhận một cái ủy thác ám sát một cái quý tộc gia đình. Lần này, bọn hắn Mục Tiêu là Đế Đô phú hào, Rais gia tộc một nhà."

"Tốt lắm, ta rất muốn thử cùng Night Raid gặp mặt một lần, nhâm cơ hội này thử xem bọn hắn
lực lượng thế nào? Bị ta thu xếp hai cái cá nhân thế nào?"

Yuuto trong miệng hai người tự nhiên là Sayo cùng Ieyasu rồi.

Hai người này ở trong canh gác đội cũng có mấy ngày, không biết tình huống thế nào.

"Bọn hắn trôi qua rất tốt, bởi vì được chúng ta coi trọng, thực lực vẫn được cho nên rất thuận lợi nắm giữ phó đội trưởng chức vị." nữ tính Trăm Mạo ngữ khí không thay đổi trả lời.

"Rất tốt, tìm một đoạn thời gian thích hợp, đưa cho bọn hắn cùng trong canh gác đội thân tính thụ hạ sử dụng cường hóa dược tề."

Nghe được Yuuto lời nói, nữ tính Trăm Mạo Hassan hơi kinh ngạc.

"Master, cường hóa dược tề còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhanh như vậy liền đem ra sử dụng không phải là có chút…"

"Chính bởi vì như vậy, cho nên mới phải thử nghiệm, không phải sao? Chúng ta cho bọn hắn nhiều như vậy chỗ tốt, bọn hắn cũng không thể ngồi không mà hưởng."

Yuuto khóe miệng nhếch lên nói.

Cường hóa dược tề là Medea chế tạo ra một loại có thể đem người bình thường thân thể tố chất cường hóa lên gấp ba đến bốn lần một loại dược tề, nguyên liệu tự nhiên là từ việc nghiên cứu Nguy Hiểm Chủng mà chế tạo ra.

Loại dược tề này bây giờ tại Medea dự tính chỉ có hơn một nửa tác dụng, cho nên mới nói còn trong giai đoạn thử nghiệm, hơn nữa còn có một không rõ ràng tác dụng phụ.

Đối với canh gác đội thành viên bên trọng thụ hạ có hay không đồng ý sử dụng, việc này Yuuto không hề lo lắng.

Giống như Sayo cùng Ieyasu dạng này đã tham gia vào canh gác đội một thời gian, bọn hắn hiểu rõ chức cao đi đôi với thực lực cường đại.

Vì cứu vớt làng, bọn hắn sẽ đồng ý sử dụng cường hóa dược tề, còn những người khác nếu không đồng ý, cũng không thể bỏ qua.

Yuuto cũng không phải là loại người sẽ giúp đỡ bọn hắn mà không cầu hồi báo người, không thể hiện ra mình giá trị thì làm sao có thể nhận được chỗ tốt đâu.

Biết chuyện liền không có bỏ qua đạo lý, không thuận theo vậy thì phải ép buộc, chuyện này Trăm Mạo Hassan sẽ lo liệu.

"Ta hiểu được."

Nghe vậy nữ tính Trăm Mạo Hassan gật đầu, không tiếp tục hỏi.

….

Mà tại quán Bar Tatsumi vẫn tiếp tục chờ đợi Leone trở về, cứ như vậy chờ đợi từ sáng cho đến tối, đều không có đợi đến nàng trở về.

Quầy rượu lão bản rốt cuộc không nhịn được, nhanh chóng nói cho Tatsumi biết mình bị lừa sự tình.

Đang muốn nghênh đón ngủ đầu đường Tatsumi vẫn như nguyên tác như vậy, bị Đế Đô phú hào tiểu thư Aria cứu trợ lĩnh về nhà.

Tại Aria trong nhà, Tatsumi nhận lấy các nàng một nhà nhiệt tình chiêu đãi, đồng hời tìm hiểu Đế Đô một chút tin tức.

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!