Thông tin truyện Tiên Nữ Giang Đậu Hồng

Tiên Nữ Giang Đậu Hồng

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn, Cổ Đại

Lượt xem:

12,096

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Truyện 5S
Đánh giá: 7/10 từ 8286 lượt

"Tiên nữ Giang Đậu Hồng" là một câu chuyện huyền huyễn lạ lùng nhất mà mình từng đọc. Nếu như các truyện khác nam chính (hoặc nam phụ) là nhân vật sinh ra từ cái xấu thì trong cuốn sách này, chính nguyên thân của nữ chính mới được sinh ra từ dục vọng. Bởi vậy nàng yêu sắc đẹp hơn mạng, thích sự hào nhoáng bóng bẩy, đến nỗi phạm phải sai lầm khi xuống trần lịch kiếp. Khi tái sinh, để tránh lặp lại lỗi lầm xưa, nàng đã tự thay đổi thẩm mĩ quan của mình, nhìn nam thần thành người xấu xí, người xấu xí thành đẹp vô song, thế mới gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.

Và cái kết truyện sẽ làm bạn phải ngã ngửa. Mình sẽ không bật mí tên của nam chính đâu vì có đến hai cái kết khác nhau, hai anh nam chính và đều là HE. Cuối truyện là một "cú lừa" ngoạn mục cho cả team nam phụ và nam chính, bạn phải hết sức bình tĩnh đấy nhé.

Truyện hài hước, thiên giới theo trào lưu hiện đại của hạ giới, cũng có tạp chí lá cải, top GODFIVE nam thần, công ty du lịch... Phải nói là lâu lắm rồi mình mới đọc một cuốn huyền huyễn hợp ý như vậy, bạn edit cũng khá mượt. Hố này được lấp đầy rồi, nên ngại ngần gì mà không nhảy xuống ngay đi các bạn!


Bình luận truyện