Thần Chi Tả Thủ

Quyển 1 - Chương 6


trước sau

Edit +Beta: Tiểu Vũ

Cô nhớ buổi tối hôm đó.

Trong phòng không mở đèn, vừa kết thúc buổi huấn luyện. Anh dựa vào ghế, đeo tai nghe, cô có thể đoán được anh nhất định đang nghe bài Jillian của nhóm Within Temptation, đây là nhóm nhạc anh thích nhất.

Một năm đó, các trang web về trò chơi và một số diễn đàn rất thích bình luận về “Khứu giác” của cô, solo lại luôn nói đây là giác quan thứ 6 của phụ nữ, có thể biết trước vị trí của kẻ thù, phục kích một cách nguy hiểm.

Cô thật ra rất muốn nói: Nếu quả thật cô có giác quan thứ 6 như anh nói, cô sẽ cảm nhận được tình cảm của anh.

Ngày đó, hai người cứ như vậy ngồi đối diện nhau, cô do dự thật lâu, mở ra khung đối thoại trên máy tính, gõ ra một hàng chữ:

Tình yêu, cần hai người.

Ánh sáng màn hình phản chiếu khuôn mặt của solo.

Anh lúc đầu chỉ yên lặng hút thuốc, ước chừng 5 phút sau, mới chầm chậm gõ bàn phím, ấn xuống trả lời:

Cho nên, solo không phù hợp với tình yêu.

Singapore giữa hè, thật sự là ánh nắng chói chang…

Ánh nắng phát ra từ chỗ của người đó lại càng chói chang hơn, Ngải Tình nheo nheo mắt lại mới có thể miễn cưỡng nhìn thấy rõ mặt anh.

3, 4 người đàn ông đều nhìn rất quen, nhưng lúc này cô không nhớ được là ai, chỉ thấy anh nói hai câu sau đó một người vỗ vỗ vai anh, anh ngẩng đầu, nhìn về phía khác.

Ngải Tình theo tầm mắt anh nhìn sang, là vài người ngồi ở bàn ăn bên cạnh, chiến đội của Dt.

“solo nói lần này anh ấy tới, là muốn tìm nguồn máu mới cho CLB, ” Người ăn cánh gà bên cạnh mơ hồ giải thích, “Anh đoán chắc anh ấy coi trọng Dt. Em biết CLB của solo có cả công ty của Mỹ đầu tư mà, nếu như Dt thuận lợi đoạt quán quân cuộc thi này, chắc chắn sẽ bị tranh giành ác liệt cho xem, bọn họ có tầm nhìn rất xa.”

Ngải Tình cười cười: “Sao anh không đi CLB của anh ấy.”

“Anh á?” Hoạt Thê nhún
vai, “Anh chuẩn bị đi Đức rồi.”

Ngải Tình có chút bất ngờ: “Anh đã ký hợp đồng rồi?”

Hoạt Thê cười híp mắt nhìn cô: “Có muốn đi cùng anh không?”

“Không muốn, ” Ngải Tình theo trực giác cự tuyệt, “Em không thích ứng được với thời tiết bên đó, nếu như phải ký hợp đồng, em sẽ ký với CLB ở Trung Quốc.”

“Trung Quốc vẫn là tốt nhất, ” Hoạt Thê lấy gói khăn giấy từ trong túi quần, rút ra một tờ, “Như CLB của solo.”

Thật khéo mà, âm nhạc phát ra từ loa lại là bài hát nổi tiếng của Within Temptation. Không nghĩ tới người ở đây cũng thích nhóm nhạc của Within Temptation của Hà Lan… Ngải Tình suy nghĩ một lúc mới nói: “Em đây sẽ học đại học thật tốt, sau đó hoàn toàn, triệt để không thi đấu thể thao điện tử nữa, sẽ yêu đương thật tốt, sau đó thuận lợi tốt nghiệp rồi đi làm văn phòng sáng 9 chiều 5 giống đại đa số mọi người.”

Hoạt Thê cầm một cái cánh gà, gặm sạch đến mức không thừa một tí thịt nào: “Anh suýt quên, em vừa mới thi đại học xong.”

Đúng vậy, thi đại học, dường như cuộc đời vừa mới bắt đầu.

Solo có vẻ thật sự giống như lời Hoạt Thê vừa nói, hàn huyên hai ba câu sau đó liền cầm một lon coca, đi đến bàn của Dt đang ngồi. Ngải Tình đang muốn tìm một cơ hội rời khỏi thì Bánh Bao đột nhiên phát hiện thiếu 2 người, nhìn xung quanh một vòng, rốt cuộc nhìn thấy Ngải Tình ở bên này, lập tức ngoắc tay gọi to: “Cẩu Cẩu, Hoạt Thê, ở đây.”

solo dừng lại, nghiêng đầu liếc mắt nhìn qua đây.

Ngải Tình cảm giác huyệt Thái Dương đang căng lên, hận không thể đem tên tiểu tử dự bị kia đánh đến chết…

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!