Nông Kiều Có Phúc

Thiếu


trước sau

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Trần A Phúc cúi người nhặt xẻng sắt nhỏ lên, thô giọng quát: "Còn muốn nhà ta đền một xâu tiền, ta đánh ngươi chết trước rồi nói sau."

Nàng vốn là muốn phóng tới gõ Hồ lão ngũ, nhưng nghĩ tới thể lực của mình đã chống đỡ hết nổi, khẳng định đánh không lại Hồ lão ngũ, vẫn là đánh nhị bệnh chốc đầu không có sức chiến đấu trước. Nàng giơ cao xẻng sắt nhỏ phóng tới nhị bệnh chốc đầu, con mắt sững sờ vừa nhìn liền không bình thường, hù dọa nhị bệnh chốc đầu kêu cha gọi mẹ lăn đi qua một bên, người bên cạnh cũng hù dọa tránh né bốn phía.

Trần A Quý cùng hai người tức phụ trong Trần gia tộc vội vàng chạy tới ngăn chặn nàng, Trần A Quý nhân cơ hội đoạt lấy cây xẻng sắt đi, còn thấp giọng an ủi: "A Phúc chớ vội, chúng ta sẽ không để cho bọn họ lừa đi nhiều tiền như vậy."

Trần lão thái cũng tới, bà hô lớn: "A Phúc nhà ta vừa hết bệnh ngốc, lần này lại bị nhị bệnh chốc đầu tức giận đến bệnh tái phát, món nợ này tính thế nào?" Bà cũng không sợ Hồ lão ngũ, lại quát hắn: "Hồ lão ngũ, ngươi lừa người cũng lừa đến nhà thân thích, ngươi thật có khả năng há." Nhìn thấy Hồ thị cũng đứng ở nơi đó xem náo nhiệt, lại mắng: "Tức phụ lão đại, việc nhà cũng làm hết rồi? Chuồng heo chuồng lừa đều bẩn như vậy, không nói tắm rửa, vẫn còn ở nơi này xem náo nhiệt, thật sự là đàn bà lười thiếu đánh."

Hồ thị biết rõ lão phu nhân là giận chó đánh mèo lên mình, tức giận cũng không dám mạnh miệng trước mặt mọi người.

Tiếp theo, phụ tử Trần Nghiệp cùng một vài thân tộc Trần gia đều nói chuyện, nói thật vất vả chứng kiến A Phúc khỏi bệnh, một trận này lại bị tức đến bệnh tái phát, về sau tiền thuốc phải để cho nhị bệnh chốc đầu đền.

Nhị bệnh chốc đầu trừ Hồ lão ngũ trước giúp đỡ nói hai câu nói ra, căn bản không có ai hỗ trợ.

Cao Lý Chính đánh nhịp nói: "A Phúc đánh nhị bệnh chốc đầu lợi hại, nhưng nhị bệnh chốc đầu cũng làm A
Phúc tức giận đến bệnh tái phát, A Phúc cũng phải uống thuốc. Hai bên bồi thường, vẫn là ấn theo ta nói lúc trước mà xử lý, liền do Trần gia bồi một trăm văn tiền thuốc. Nếu như ai không phục, liền đi huyện nha kiện đi."

Lại thấp giọng để Trần Danh trở về dạy dỗ Trần A Phúc thật tốt một phen, đừng để cho nàng gây ra họa. Nếu như đánh người cho tàn phế hoặc là làm ra mạng người, đó là phải ngồi tù, thậm chí phải đền mạng.

Trần Danh gật đầu đáp ứng, một nhà cùng nhau đi về nhà.

Hai bên người xem náo nhiệt đều sợ hãi nhìn Trần A Phúc nghiêm mặt, cũng không dám cao giọng nghị luận. Thầm nghĩ, ngốc tử này si bệnh là hết rồi, lại vừa điên vừa đanh đá, về sau vẫn nên cách xa nàng một chút, chớ trêu chọc nàng.

Đặc biệt là vài nam nhân trước đó trong lòng còn có ý tưởng, nghĩ tới tìm cơ hội đi chiếm chút tiện nghi ngốc nữ xinh đẹp, hiện tại chính là cho mấy người bọn họ lá gan cũng không dám.

Có một ít phụ nhân còn nhỏ giọng giáo dục hài tử của mình: "Về sau cách kẻ điên này xa một ít, đánh cũng uổng công..."

Trong số những người xem náo nhiệt còn có Trần A Cúc cùng Hồ Thúy Thúy, nghe mọi người thấp giọng nghị luận, cũng sợ hãi không thôi, về sau cũng không thể giống như trước đây chọc ghẹo đứa ngốc kia.

Trở về nhà, Trần Danh giao một trăm văn tiền cho nhi tử Cao Lý Chính trở về lấy tiền cùng hắn. Dien*dan*le*quy*don Chieu#^#Ninh

Trần A Phúc vô cùng băn khoăn, nói với Trần Danh: "Cha, thực xin lỗi, trong nhà vốn không có tiền, con còn làm mất một trăm văn ra ngoài."

Lúc này tinh thần Trần Danh đã tốt hơn rất nhiều, hắn không chỉ không


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!