Thông tin truyện Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài

Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

72,697

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Truyện 5S

Lò Thị Minh Luyến - Tác giả đã đây ra quá nhiều tiếng vang trong lòng những người yêu dòng truyện "tổng tài" ngôn tình với vô số tác phẩm như Daddy Tổng Tài ... đã ra mắt thêm 1 siêu phẩm mới mang tên Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài.

Văn Án

Phương Tiểu Ngư cảm thấy số phận của mình sao thê thảm vậy, mẹ mất cha lấy vợ khác làm mẹ kế của cô nhưng chính mẹ kế này lại ép cô phải lấy chồng, không chỉ vậy mà cô còn bị chính người bạn trai phản bội, thê thảm hơn là cô lại qua đêm với người lạ mặt.

Cô lại còn trúng độc đắc lơn khi chỉ bên nhau 1 đêm nhưng lại dính bầu, vừa có thai lại vừa bị đuổi khỏi nhà, Phương Tiểu Ngư lại cảm thán: " Thì ra không có thảm nhất, mà chỉ có thảm hơn!". Ai ngờ vẫn may xoay chuyển, Phương Tiểu Ngư và con trai lại được tổng tài đẹp trai lạnh lùng trong truyền thuyết nhặt về nhà. Từ đó, đi làm có người đưa, tan làm có người đón, con trai có người chăm. Nhưng sao tổng tài đêm nào cũng mò lên giường cô? Đêm ấy, tổng tài lại đến, Phương Tiểu Ngư đành phải kêu lên: " Mộc Du Dương, sự lạnh lùng của anh đi đâu mất rồi?"

Liệu số phận của Phương Tiểu Ngư sẽ ra sao,cùng đón đọc bộ truyện đầy hấp dẫn này nhé.


Danh sách chương

Bình luận truyện