Thông tin truyện Lấy Chồng Quyền Thế

Lấy Chồng Quyền Thế

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Sủng

Lượt xem:

12,843,623

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Facebook
Đánh giá: 7/10 từ 3522 lượt

REVIEW TRUYỆN LẤY CHỒNG QUYỀN THẾ – NGÔN TÌNH QUÂN NHÂN SIÊU SỦNG


Hầu như các tác phẩm của Ngư Ca đều lựa chọn nhân vật nam chính là quân nhân. Có lẽ bởi dạng nhân vật trên có hình tượng trầm ổn, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt rất được các chị em fan ngôn yêu thích. Hơn nữa, Ngư Ca rất khéo léo trong việc xây dựng hình tượng cùng tính cách nhân vật sao cho vừa đủ soái ca lại vừa đủ chân thật. Từ đó, Cố Thành Kiêu – nam chính trong Lấy chồng quyền thế ra đời.
Khi tỉnh dậy, Cố Thành Kiêu hoàn toàn không nhớ sự việc xảy ra tối hôm trước. Anh chỉ thấy trên giường có một vũng máu nhỏ, đầu bị quấn bởi chính chiếc quần của mình. Sau một hồi kiểm tra đặc thù quân đội, Cố Thành Kiêu phát hiện ra mình bị hạ thuốc kích thích và đã qua đêm cùng một cô gái xa lạ. Đặc biệt, cô gái này tóc ngắn, người gầy nhẳng như một cậu con trai nên mới khiến anh không nghi ngờ.
Những câu chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra với anh khi hôm sau, cha mẹ Cố yêu cầu Thành Kiêu lập tức kết hôn với một trong hai tiểu thư, nhà họ Trình hoặc nhà họ Thẩm. Tất nhiên, Thành Kiêu không đồng ý, anh còn trắng trợn bảo với bố mẹ rằng người yêu mình đã mang thai. Lúc này, anh phải tìm ra một cô gái phù hợp để mang về qua mắt bố mẹ. Và hình bóng cô gái tóc ngắn đêm qua lại chập chờn trong ý thức.
Thành Kiêu đã tra ra cô gái đêm đó là Lâm Thiển, một cô gái mồ côi được bác ruột nuôi dưỡng. Nhưng cuộc sống của cô ở Lâm gia hoàn toàn không thoải mái, chính bác cô là người đã đẩy cô lên giường với Thành Kiêu hôm đó.
Ngay sau đó, anh liền cầu hôn Lâm Thiển. Một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Cả hai nhân vật chính đều coi đây là một bản hợp đồng có lợi cho bản thân nhưng dần dần, chính họ lại bị cuốn vào vòng xoáy của ái tình.
Nói qua Cố Thành Kiêu chính là kiểu nhân vật cực kỳ xuất chúng. 28 tuổi nhưng anh đã là Thiếu tướng trẻ nhất trong quân đội, là “người đàn ông độc thân kim cương” của thành phố. Bất cứ cô gái nào cũng muốn gả cho anh. Thế nhưng Thành Kiêu đã đem mình đi gả cho một cô gái bình thường nhất có thể với tính cách nghịch ngợm như con trai – Lâm Thiển.
Qua những chương phác hoạ đầu tiên, Lâm Thiển xuất hiện trong suy nghĩ của mình là cô gái chịu nhiều khó khăn, vất vả nhưng cô đã dùng thái độ bất cần, lì lợm để đối phó với cuộc đời. Lâm Thiển không dịu dàng, không sắc xảo như những nữ chính ngôn tình khác. Cô cắt tóc ngắn, ăn mặc như con trai, thường xuyên đánh nhau, người ta nhìn vào chỉ thấy là dạng con gái bất trị, ngỗ nghịch. Nhưng Lâm Thiển không xấu. Cô yêu thích tự do, không muốn giao du kết bạn, chỉ muốn một mình sống trong thế giới của riêng mình, ung dung tự tại. Chính vì thế, cô xây dựng lớp băng rất dày xung quanh mình để bảo vệ khỏi những người xung quanh.
Lần đầu tiên Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu tiếp xúc, cô đã đề phòng anh. Việc kết hôn với anh cũng chỉ vì cô muốn tìm chỗ dựa mới, thoát khỏi nhà người bác ruột ti tiện kia. Sau khi kết hôn, Lâm Thiển vẫn yêu thích tự do và lộng hành như vậy. Cô không chịu để anh quản thúc cũng tỏ vẻ không quan tâm đến anh dù trong lòng rất cảm kích hành động “anh hùng cứu mĩ nhân”. Dần dần, Cố Thành Kiêu với tình cảm ấm nóng đã phá tan lớp băng lạnh giá của Lâm Thiển, kéo cô gần về phía mình hơn.
Lấy chồng quyền thế vẫn mang đậm văn phong của Ngư Ca – hài hước, ngắn gọn và ngọt ngào. Truyện không có nhiều yếu tố tranh đấu hay ngược tâm. Hầu như là hành trình theo đuổi vợ yêu của Thủ trưởng Cố Thành Kiêu. Vì lỡ yêu cô nàng lắm chiêu Lâm Thiển nên anh tốn khá nhiều công sức và đầu óc để thu phục yêu tinh nhỏ.
Nếu yêu thích những câu chuyện tình ngọt ngào, nhẹ nhàng và hài hước thì đừng quên ủng hộ cho Ngư Ca nhé mọi người! Lấy chồng quyền thế hay Quân hôn chớp nhoáng chắc chắn đều sẽ là những bộ khiến bạn không thể dứt mắt.


Danh sách chương

Bình luận truyện