Huyền Linh Ký

Luyện tập huyền văn


trước sau

Dương Thiên trở về mình tiểu viện. Quả nhiên là có người qua tới dấu vết, thậm chí không phải chỉ là một người.

Ban nãy hắn chỉ là đưa vào lưỡng nghi chi khí tuyệt đối cân bằng trạng thái kia, nhưng Dương Tiềm Ngạn một cái chấn động lập tức làm nó bạo phát đi ra. Mà hai loại năng lượng xung đột, cảm nhận thế nào càng là hỗn độn quyết sinh ra huyền khí giống như đúc, sẽ là một cái nghi binh đi.

Dương Thiên từ cạnh giường một cây cột nhà gỗ, lấy ra một cái hộp gỗ nhỏ, nặng trĩu như ngọc thạch. Đây là lần này hắn trở lại nguyên nhân, hắn cha mẹ không rõ tung tích, mười mấy năm nhận hết khi nhục nhưng xuyên việt qua hắn không mang quá nhiều cái gì cảm xúc. Chỉ là cái này đi vật, hẳn là rất quan trọng một vật, nhưng lại chưa bao giờ có thể mở ra được.

Dương Thiên thử mở ra tới, nhưng cũng là vô dụng, cơ bản hộp gỗ kiên cố giống như liền khối đồng dạng.

Từ bỏ cái này hộp gỗ khám phá công cuộc, Dương Thiên hướng Huyền Thư Các đi tới. Lần này trở ra, không biết đến bao nhiêu lâu mới có thể trở lại, ban nãy Dương Tiềm Ngạn đối hắn nói Thiên Nam học viện cũng là cho hắn một cái ý tưởng.

Huyền Thư Các lối vào, Hội lão vẫn là tương đối lười biếng nằm giữ quầy. Dù sao thường ngày cũng là thật ít người tới.

“Hội lão. Ta tới hối đoái điểm cống hiến.” Dương Thiên chắp tay lễ phép. Hắn không cảm nhận thấy Hội lão có chút nào tu vi, nhưng có thể chấn dữ cái này trọng khu, liền nhận ra không dễ như thế khinh thường.

“Ừm?” Hội lão vẫn là kinh ngạc, cái này mới qua hai mươi mấy ngày, tới hối đoái điểm cống hiến là muốn đi vào thứ hai tầng lầu các?

Nhìn kỹ lại thấy Dương Thiên tu vi vẫn là đạt tới luyện linh kỳ đỉnh phong không khỏi sửng sốt, nhưng hội lão là không có hỏi nhiều cái gì, chỉ là đúng việc mà làm.

“Ngươi muốn hối đoái bao nhiêu?”

Dương Thiên đưa lên túi yêu hạch.

“Hội lão, ta muốn hối đoái thành cống hiến điểm. Lại cống hiến điểm hối đoái thành huyền văn luyện tập vật liệu.”

“Ừm. Như vậy ngươi đi sang phía bên phải cầu thang, liền có huyền văn vật liệu cần.” Hội lão gật đầu, bắt đầu làm sổ sách.

“Đa tạ.”

...

“Bút lông sói, hai trăm cống hiến điểm.”

“Bút cốt hổ, năm trăm cống hiến điểm.”

“Nhuận phong giấy, một trăm điểm cống hiến.”

...

Dương Thiên chỉ có trong tay một nghìn điểm cống hiến, đối với cái này dọa người giá tiền thật làm hắn hốt hoảng.

Cuối cùng hắn lực chọn tám mươi cái thiết mộc phiến, mười điểm cống hiến một phiến, cùng bút tre năm cái. Vừa vặn tiêu hao đúng một nghìn điểm cống hiến.

Rời đi Huyền Thư các với một bao lớn trên lưng thật làm Dương Thiên khó chịu. Có cơ hội liền tìm một cái trữ vật đồ dùng tới, khắp nơi như này loạn chuyển đúng là không thích hợp.

Rời ra Dương phủ một đường thuận lợi, gần đây Dương phủ nhưng là trên dưới tinh tú đều rất chăm chỉ tu luyện sớm ngày đạt tới huyền biến cảnh, không có chút nào dám lười biếng.

...

Sạt sạt sạt.

Từng tiếng vạch bút liên tục không ngừng. Dương Thiên tại trong phòng trọ luyện tập vẽ huyền văn đã là cái thứ mười lần, từng giọt mồ hôi là không ngừng chảy xuống. Huyền văn chế tác là không ngừng tiêu hao tinh thần hồn lực, liên tục chế tác tới mười lần làm Dương Thiên cũng tỏ ra một chút ít cố gắng.

Bành!

Thiết mộc phiến nổ tung, bút tre cũng gánh không được, hư hại mất. Miêu tả huyền văn là từ lấy hồn lực cùng huyền khí xỏ xuyên qua trên bút tre lỗ nhỏ, là một cái yêu cầu cao độ tập trung miêu tả cái này huyền văn. Có thể độ nông sâu khác biệt chút ít mà thôi, liền có thể dẫn tới huyền văn không ổn định, liền muốn nổ tung.

Dương Thiên mệt mỏi ngồi xuống, cũng không tiếp tục luyện tập, tinh thần hồn lực cũng là tiêu hao rất nhiều cần phải khôi phục lại.

Dựa theo huyền văn sơ cấp học điển giới thiệu, huyền văn là có ngàn vạn loại chia ra làm bảy cái cấp bậc, dựa vào khi hình thành màu sắc tạo nên mà phân chia. Theo thứ tự là đỏ, cam, vàng, lục, lam, tràm, tím. Sau đó tất cả huyền văn sẽ trở lại thành một màu, lúc àny chỉ có thể nhìn kích hoạt nên hiệu quả làm đo lường.

Muốn trở thành huyền trận sư yêu cầu cơ bản nhất là nắm giữ hai mươi mốt cái huyền văn, từ hai mươi mốt cái cơ sở huyền văn này cấu trúc thành ba cái cấp một huyền trận khác nhau mới xem như hoàn thành.

Bên trong huyền văn cơ sở học điển có ghi lại ba cái cơ sở trận pháp bao gồm tụ khí trận, huyền hỏa trận, huyễn thải trận.

Nhưng Dương Thiên mười lần nếm thử, liền cái thứ nhất cơ sở huyền văn miêu tả liền không có hoàn thành. Cơ sở huyền văn bên trong chỉ là mấy nét bút sự tình, nhưng làm người ta khó khăn nhất là phải khống chế sao cho tiết điểm mượt mà chỗ nông sâu thích hợp, nếu không liền như ban nãy đồng dạng, tạc văn liền là bình thường thao tác.

Hồn lực khôi phục là một cái dài sự tình, tổn hao ba giờ thời gian mới làm Dương Thiên hoàn toàn khỏe mạnh. Đây cũng là Dương Thiên không
có khôi phục chi pháp, tất cả chỉ là tự động hồi phục nên mới như vậy lâu. Để Dương Thiên vui mừng là hồn lực thế mà tăng cường một chút, linh hải càng là vững chắc lên mặc dù nhỏ bé nhưng là cũng đáng giá vui vẻ sự kiện.

Tiếp tục luyện tập, lần này bỏ ra cái khác thiết mộc phiến cùng bút tre đi tiến hành luyện tập. Hai cái này thật cùng nình thường vật liệu không khác. Thiết mộc cùng cương tre là thiểm thiết sơn bên trong thiết mộc lâm khai thác đi ra, số lượng có thể nói rất nhiều. Chính là thông qua đặc thù dược dịch ngâm chế mà thành, có thể gánh chịu hồn lực vật liệu.

Sạt sạt sạt.

Hai phút đồng hồ, huyền văn hoàn thành, một cái như có như không mờ ảo ký tự nổi lên, hơi đỏ nhạt ký tự phiêu phù rồi rất nhanh tán đi.

“Thành rồi!”

Dương Thiên vui vẻ ra mặt. Thật không ngờ ngay lần thử tiếp tục đầu tiên liền thành công. Mặc dù chỉ là cái màu đỏ phẩm cấp nhưng đã là rất tốt.

Không vội vàng tiếp tục họa cái tiếp theo huyền văn, Dương Thiên tỉ mỉ quan sát đánh giá cái này bức thứ nhất huyền văn, lại thêm cùng với cảm giác xử ló lại từ ký ức.

Qua hơn mười phút, Dương Thiên lại cầm lên mình bút tre, vững vàng đặt bút. Huyền văn không thế nào lớn, cùng bình thường văn tự là không xê xích nhiều, chỉ là mới luyện tập nên viết có chút lớn mà thôi. Dương Thiên ngay trên vừa rồi phiến thiết mộc một lần nữa khắc họa, tốc độ so với ban nãy ổn định rất nhiều.

Qua hơn một phút, huyền văn hoàn thành, lại giống như trôi nổi một dạng chữ viết, tỏa ra vàng sắc.

Tiến bộ vượt bậc, một lần mà vượt tới thứ ba phẩm cấp, là màu vàng huyền văn.

Bình thường trận pháp sư khắc họa huyền văn cũng chính là cái này phẩm cấp, nhanh chóng cũng là dễ dàng, nhưng để một cái người mới hoàn thành thật không đơn giản. Càng không phải nói Dương Thiên là qua mỗi lần tự tổng kết đánh giá đi ra, mấy lần trước tạc văn không thể tỉ mỉ quan sát. Mà thành công một lần liền để hắn phi tốc tiến bộ.

Không còn như vậy vui sướng kích động, Dương Thiên lại một lần nữa cảm nhận lại bên trong sai lầm.

Một lần nữa đặt bút khắc họa, tốc độ so với lúc trước tăng lên nhiều lắm, chỉ tổn hao ba mươi giây hoàn thành mà thôi.

Oanh!

Giống như gió lốc hình thành, một lượng huyền khí chảy về. Theo đó mộc phiến bên trên mà phiêu phù đi lên màu xanh dịu mắt.

Lam phẩm.

Là cái thứ năm đẳng cấp.

Nếu để một cái nào huyền trận sư trông thấy Dương Thiên cái này tiến bộ, liền không lôi kéo bằng được mới là đầu óc có bệnh. Như vậy tốc độ tiến bộ làm người khác không khỏi ghé mắt. Tất nhiên là Dương Thiên cũng không muốn đem hắn khả năng bại lộ đi ra.

Răng rắc!

Ngay khi huyền khí dị tượng tán đi, cái này thiết mộc phiến thế mà sinh ra nứt vỡ dấu hiệu. Cuối cùng toàn bộ phá toái thành mảnh nhỏ.

Thiết mộc phiến là không chịu nổi cái này đẳng cấp huyền văn, trực tiếp liền đứt gãy rồi. Từ lam cấp huyền văn về sau đều có cái này dị tượng thành hình, chỉ là thấp nhất phẩm cấp mộc phiến mà thôi, ở đâu ra chịu nổi. Lại nói có cái nào khắc họa ra cái này màu lam phẩm cấp mà không phải trận đạo tạo nghệ siêu quần loại kia, kiếm chút bạc còn có gì khó khăn mà phải dùng cái này đê đẳng vật liệu.

Dương Thiên lắc đầu, kỹ càng ngẫm nghĩ, xem ra là cái này thiết mộc phiến cũng không đủ hắn luyện tập lâu dài.

...
Bạn đang đọc truyện tại web TRUYEN5S.NET chia sẻ để ủng hộ nhóm làm web nhé.

trước sau
Mua Vip Tắt Quảng Cáo
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện