Thông tin truyện Hủ Nữ Ga Ga

Hủ Nữ Ga Ga

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

5,599

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Truyện 5S
Đánh giá: 10/10 từ 15216 lượt

Nhưng trường hợp của Bạch Ngưng và Nhậm Hàn lại không như vậy. Chuyện tình của họ bắt đầu từ một ổ lưu trữ GV (gay video, là video có hai người đàn ông XXOO đó ???? ).
Thực ra chuyện xem JAV hay GV cũng tùy thuộc sở thích của mỗi người, xã hội bây giờ mọi người đều bình đẳng, không ai ngăn cấm được một người thích xem JAV hay GV. Thế nhưng nếu như “lỡ tay” suýt mở folder có chứa GV trong cuộc họp của công ty thì lại là chuyện khác. 
Trước tiên phải nói vì sao Bạch Ngưng lại có một folder chỉ chuyên lưu GV - còn vì sao nữa chứ, bởi cô là một hủ nữ chính hiệu.
Dựa vào kinh nghiệm hủ nữ của mình, Bạch Ngưng tự đúc kết ra một định nghĩa: “Cách gọi “hủ nữ”, hay “hủ nữ tử” có nguồn gốc từ Nhật Bản, nghĩa nguyên gốc là không có thuốc chữa. Hiện nay từ này thường nói về những nữ sinh thích BL và ảo tưởng về tình yêu giữa hai người đàn ông đồng tính.”(*)
Đối với Bạch Ngưng, chuyện ngắm hai chàng trai thân mật với nhau, yêu đương với nhau, đúng là chuyện hết sức vui vẻ. Cô đọc đam mỹ, xem GV, thích soi hint nam nam… và coi đó mà một cách làm cuộc sống tinh thần của mình trở nên phong phú hơn. 
Cả phòng làm việc không ai biết sở thích này của Bạch Ngưng, ấy thế mà trong một phút lỡ lầm, hoa hoa công tử của phòng phóng viên - Nhậm Hàn, lại bắt được thóp của Bạch Ngưng, chính là cái folder lưu trữ GV kia. 
Thế là chiến trường khói lửa bắt đầu.
Bạch Ngưng ghét Nhậm Hàn cay đắng, trong mắt cô, Nhậm Hàn ngoài cái đẹp trai hơn người, giàu có hơn người ra thì chẳng có điểm gì tốt cả, hắn nào phải hoàng tử mà đích thị là Nhậm Ma Vương! Làm gì có cấp trên đàng hoàng nào lại lấy sở thích của nhân viên ra để uy hiếp (cho dù là GV đi nữa thì cũng không được); làm gì có cấp trên đàng hoàng nào lại “xiết nợ” nhân viên hết lần này đến lần khác?
Bạch Ngưng một mặt khép nép cung kính trước mặt Nhậm Hàn để làm tròn bổn phận cấp dưới và con nợ, mặt khác không ngừng lôi Nhậm Hàn ra mắng đến máu chó đầy đầu. Hơn nữa, cô còn bỏ công bỏ sức ra viết một câu chuyện BL mà trong đó, Nhậm Hàn là một tiện thụ…
Khi ấy cả Bạch Ngưng không biết rằng Nhậm Hàn - người mà cô hạ bút viết fanfic yêu đương với một người đàn ông khác, sau này sẽ trở thành chồng mình và tất nhiên Nhậm Hàn cũng không ngờ mình sẽ phải lòng cô gái ngốc nghếch, hậu đậu này.
Lần đầu tiên chính thức tuyên chiến, Bạch Ngưng suýt bị lộ folder chứa GV trong cuộc họp, bất cẩn làm hỏng chiếc máy tính giá trị liên thành của Nhậm Hàn, sau đó chính thức trở thành con nợ của Nhậm Ma Vương.
Lần thứ hai Bạch Ngưng “phục thù”, đảo khách thành chủ, cưỡng hôn Nhậm Hàn, sau đó lại bị người ta ăn miếng trả miếng, (suýt) bị cưỡng hôn lại.
Lần thứ hai, rồi lần thứ ba...
Cứ đá qua đá lại nhau như thế, rồi hai người trở nên thân thuộc lúc nào chẳng hay.


Bình luận truyện