Có Em, Quãng Đời Còn Lại Vừa Ngọt Ngào Vừa Ấm Áp

Chương 49: Vận khí tốt quá mức


trước sau

Sau khi Lâm Yên và Uông Cảnh Dương mang theo công nhân dọn nhà rời đi, Vương Xảo Tuệ đặt mông ngồi dưới đất liền bắt đầu kêu khóc.

"Cái tiểu tiện nhân này... Cái tiểu tiện nhân lòng dạ hiểm độc này..."

Tần San San trơ mắt nhìn bàn trang điểm mình yêu thích, tủ đầu giường, thậm chí ngay cả giấy dán tường xinh đẹp đều bị bóc sạch, tức đến cơ hồ muốn nổi điên, "Chuyện này tuyệt đối không thể cứ bỏ qua như vậy!"

"Không sai, không thể cứ bỏ qua như vậy, con bây giờ lập tức gọi điện thoại cho Thư Nhã! Cái tiểu tiện nhân này, nó tạo phản rồi!"

Tần San San lập tức lấy điện thoại cầm tay ra, gọi cho Lâm Thư Nhã.

"Uy, chị Thư Nhã..."

Điện thoại vừa được kết nối, Tần San San lập tức bắt đầu đại thổ nước đắng (?), "Chị họ Thư Nhã, chị cần phải giúp em một chút, em sắp bị Lâm Yên cho làm tức chết! Cô ta hôm nay đột nhiên mang theo một đám người tới, hung thần ác sát, đem đồ trong nhà em đều mang đi hết! Mẹ em cũng bị cô ta chọc giận sinh bệnh!"

"Lâm Yên cướp đồ của nhà em?"

"Đúng vậy a! Chị Thư Nhã, chị không biết đâu cô ta không thèm để ý mặt mũi, giống như là cường đạo, giữa ban ngày, thế mà trực tiếp ăn cướp trắng trợn!"

"A, phải không? Cô ta đã nghèo đến loại trình độ này?"

Lâm Thư Nhã cũng không quan tâm mẹ con Tần San San có phải bị khi dễ hay không, khiến cho cô ta để ý là, hành động của Lâm Yên.

Lâm Yên cho tới nay đều hết sức chiếu cố hai mẹ con này, không nghĩ tới lần này trực tiếp xé rách mặt mũi cũng không cần.

Bất quá, cũng là có thể lý giải, Lâm Yên hiện tại là một con chó rơi xuống nước, chuyện gì không dám làm.

Một bên Vương Xảo Tuệ ra hiệu cho Tần San San, Tần San San vội vàng tiếp tục mở miệng nói, "Dĩ nhiên rồi, mẹ con em bị khi dễ cũng là không quan trọng, chủ yếu là chị Thư Nhã, Lâm Yên cũng quá không đem chị để ở trong mắt, cái vai nữ bốn kia, rõ ràng là chị Thư Nhã giúp em tranh thủ được, kết quả là cứ như thế bị cô ta cướp, chị Thư Nhã, chẳng lẽ cơn tức này chị có thể nuốt trôi sao?"

Sự việc phát sinh tại đoàn làm phim, Lâm Thư Nhã đã nhận được tin tức.

Cô ta cũng không nghĩ tới Chu tổng lại đột nhiên bị đuổi việc, thậm chí còn để Lâm Yên đạt được cái vai nữ bốn kia.

"Chị họ Thư Nhã, chị nói Lâm Yên có phải tìm được cái hậu trường gì hay không a? Nếu không vị Chu tổng chị giúp em tìm kia, làm sao sẽ
vừa vặn vào lúc đó bị sa thải, đây cũng quá đúng dịp..." Tần San San thử thăm dò.

Lâm Thư Nhã cười giễu nhẹ một tiếng, không nhanh không chậm mở miệng, "em không khỏi cũng quá đề cao cô ta, chị đã nghe qua, Chu tổng bị khai trừ, là bởi vì trái với quy định công ty bị người tóm được khuyết điểm, cùng Lâm Yên không có bất cứ quan hệ nào."

Tần San San liên tục gật đầu, "Chẳng trách! Nguyên lai bất quá là gặp vận may!"

Đầu kia điện thoại, Lâm Thư Nhã không biết nghĩ đến cái gì, ánh mắt hơi hơi chìm xuống mấy phần.

Lần trước đó ở tiệc sinh nhật của cô ta, thái độ khác thường của Lâm Yên đã khiến cho cô ta có chút để ý.

Bất quá, sau này Hàn Dật Hiên nói là Lâm Yên sau lưng giở trò quỷ, giả mạo cao tầng của công ty hợp tác với Hàn gia gọi một cuộc điện thoại uy hiếp, hắn nhất thời hoảng hốt mới mắc lừa mà tin là thật.

Đến mức Bùi Nam Nhứ bên kia, cô ta âm thầm nghe ngóng tin tức phòng làm việc của Bùi Nam Nhứ, phòng làm việc bác bỏ tin đồn, nói cùng Lâm Yên không có bất cứ quan hệ nào.

Lần kia Bùi Nam Nhứ chẳng qua là trùng hợp đi ngang qua giúp Lâm Yên một chút.

Chẳng qua là, vận khí Lâm Yên gần đây, tựa hồ có chút tốt quá mức...

"Chị họ Thư Nhã, chị có thể phải nghĩ một chút biện pháp, vai này ngàn vạn không thể để cho cô ta đạt được, chẳng lẽ thật sự muốn để cho cô ta giẫm lên chị mà trèo lên trên?" Tần San San lo lắng mở miệng.

Lâm Thư Nhã nghe vậy, vẻ mặt có chút không vui, cô ta tự nhiên không thể cho phép cho Lâm Yên có bất cứ cơ hội nào.

Chẳng qua là, cái bộ phim kia là Đỉnh Phong giải trí đầu tư, hiện tại Chu tổng bị khai trừ, cho dù là cô ta, cũng không có cách nào khống chế quyết định của đoàn làm phim.

Dù sao sau lưng Đỉnh Phong giải trí thế nhưng là dạng tài phiệt tập đoàn JM.

Bất quá, Lâm Thư Nhã cũng không có đem chuyện này quá để ý, nhàn nhạt nói, "Gấp cái gì? Coi như cô ta lấy được, cũng phải giữ chắc được nữa!"

Muốn phá Lâm Yên có quá nhiều biện pháp, cô ta muốn bóp chết Lâm Yên, so với bóp chết một con kiến còn dễ dàng hơn..

Tần San San nghe thấy Lâm Thư Nhã chuẩn bị ra tay, mặt mũi tràn đầy vui mừng, "Không sai chị Thư Nhã, coi như ăn vào rồi, cũng phải để cô ta phun ra!"

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!