Thông tin truyện Boss Là Nữ Phụ

Boss Là Nữ Phụ

Tác giả:

Lượt xem:

1,153,372

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Truyện 5S
Đánh giá: 9/10 từ 7481 lượt

[Review truyện] Boss là nữ phụ


Tác giả: Mặc Linh
Thể loại: Ngôn tình, Xuyên nhanh, Hệ thống, Nữ phụ, Cường, Sủng, Hài, Hoàn, HE.
Link đọc truyện: Boss là nữ phụ
Có thể nói truyện “Boss là nữ phụ” của tác giả Mặc Linh đang là một trong những bộ truyện làm mưa làm gió trong giới ngôn tình năm 2018. Đây quả thực là truyện hấp dẫn trong thể loại Xuyên nhanh, tuy nữ chính có hơi bàn tay vàng nhưng được tính cách tưng tửng, thẳng thắn bù lại, bạn sẽ không cảm thấy đây là thánh mẫu cân cả thế giới đâu, nên cá nhân mình đánh giá bộ này 9/10 điểm. Giờ thì mình sẽ review một chút về bộ này nhé, nói trước là mình làm review theo suy nghĩ và cảm nhận cá nhân thôi, hy vọng không làm các bạn nhàm chán :)))
Đầu tiên là sơ lược về nội dung truyện trước nhé:
Thời Sênh vốn là một bà mẹ kế trong mẹ kế của giới tác gia, không chỉ chuyên đi ngược đãi, hành hạ nhân vật chính te tua, buff nhân vật phụ quá mức mà còn là một chuyên gia đào hố không lấp khiến các độc giả vừa yêu vừa hận. Có lẽ oán khí của các độc giả nguyền rủa mẹ kế tích tụ quá nhiều, vì thế Thời Sênh vô tình kỳ ngộ một hệ thống và hệ thống này yêu cầu cô xuyên qua các thế giới khác nhau để giải cứu các nhân vật phụ, dĩ nhiên là cô xuyên thành nhân vật phụ luôn rồi. Với một bà mẹ kế yêu nhân vật phụ còn hơn cả nhân vật chính như Thời Sênh thì dù xuyên vào nhân vật phụ, cô cũng khiến nhân vật này thoát khỏi số kiếp làm hòn đá lót đường cho nhân vật chính, đường hoàng đi con đường hạnh phúc của riêng mình. Đây là một bộ xuyên nhanh nên nội dung cốt truyện thì mỗi một vị diện qua một thế giới sẽ có một nội dung, hệ thống nhân vật cũng vô cùng đồ sộ, vì nội dung mỗi thế giới là khác nhau nên các bạn ngại đọc quá dài thì cũng có thể thoải mái tìm vị diện mình thích để đọc nha chứ không nhất thiết phải đọc hết toàn bộ đâu. (Nhưng mà mình thấy vị diện nào cũng hay và thú vị hết :)))). Truyện rất dài nên để review hết đầy đủ các vị diện rất mất thời gian, và mình nghĩ có tìm đọc thì bạn mới thấy được đầy đủ cái hay của truyện.
Nhân vật Thời Sênh:
Như bạn đã đọc qua 2 trích đoạn trên thì Thời Sênh quả thực là một cô nàng bưu hãn không hơn không kém, bưu hãn từ tính cách đến năng lực. Cô có một tính cách rất đặc biệt, không phải người xấu nhưng cũng chẳng phải là người tốt, là điển hình của những người “ ngươi không phạm ta ta không phạm ngươi, ngươi phạm ta ta liền cắn ngươi”, và quả thực những kẻ động chạm đến cô nàng chỉ có một kết quả là bị cô nàng hành đến chết (trực tiếp rút kiếm chém :v). Thời Sênh còn độc so với các nữ chính khác trong thể loại xuyên nhanh chính là tính cách coi trời bằng vung của cô nàng. Với Thời Sênh, xuyên không chẳng qua là làm nhiệm vụ, vì thế cô chẳng lưu luyến gì với thế giới đó, cô không sợ chết, bất cần đời, vô cảm với người xung quang, chuyện cô quan tâm chỉ là hoàn thành nhiệm vụ, còn những chuyện khác cô mặc nhiên là một người qua đường. Nói Thời Sênh vô cảm, lạnh lùng, chuẩn vai phản diện độc ác cũng đúng, nhưng cô cũng không hẳn là thế. Với những người quan tâm, chăm sóc cho nguyên chủ, cô đều cố gắng chăm sóc họ, thay nguyên chủ báo hiếu báo ân, giúp nguyên chủ hoàn thành nguyện vọng, sửa chữa lỗi lầm cũng như báo thù. Cách suy nghĩ của Thời Sênh rất đơn giản, thô bạo nhưng lại rất đúng trọng điểm, người đối xử tốt với ta ta sẽ tận lực đối tốt với ngươi, tra nam tiện nữ tìm ta ta liền chụp bao bố, đánh chết. Vì thế bạn đọc sẽ vừa cảm thấy bất lực với cô nàng vừa cảm phục thỉnh thoảng lại muốn có người xuất hiện hành chết cô nàng để cô nàng bớt ngông nghênh :))) Như đã nói, Thời Sênh không quan tâm đến các nhân vật trong thế giới cô xuyên nên rất khó có một người khiến cho cô động lòng yêu thương. Phượng Từ xuất hiện chính là người kéo cô vào lưới tình. Một người luôn yêu thương Thời Sênh hết lòng, dù qua bao nhiêu thế giới, dù ký ức bị phong ấn không nhớ gì về cô, hắn vẫn luôn chọn cô làm người để hắn trao chân tình, được một người như thế yêu thương thì làm sao Thời Sênh không động lòng cho được.


Danh sách chương

Bình luận truyện