Review Truyện Xuyên Thành Nam Chính Trong Cẩu Huyết Ngược VănXuyên Thành Nam Chính Trong Cẩu Huyết Ngược Văn là một bộ truyện có motip khá lạ, phần lớn câu chuyện được kể theo góc nhìn của nhân vật nam.


XUYÊN THÀNH NAM CHÍNH TRONG CẨU HUYẾT NGƯỢC VĂN


Tác giả: Long Nữ Dạ Bạch
Thể loại: Hiện đại, xuyên sách, nữ chính văn, nữ chính thật ra rất thông minh mạnh mẽ x nam chính tam quan bình thường, #SỦNG_NGỌT, hài hước, cà khịa, HE
Độ dài: 66 chương + 1 phiên ngoại
Tình trạng: Hoàn edit. 
Văn án:

Trên thế giới có một loại tiểu thuyết như thế này.

Nam chính một lòng thích nữ phụ, lại cưới nữ chính.

Nam chính không biết là ai hại chết nữ phụ, nhưng lại nhất định cho rằng nữ chính làm, hận cô thấu xương.

Hận thấu xương lại nhất định không ly hôn, mỗi đêm đều xxoo tra tấn nữ chính.

Vì nữ phụ bạch liên hoa cắt mất thận của nữ chính, vì nữ phụ mà bắt nữ chính phá thai.

Cuối cùng nữ chính hết hy vọng bỏ đi, nam chính liền hối hận.

Trang Hàn là một thanh niên có tinh thần bình thường, tam quan cũng rất bình thường, ngủ dậy một giấc liền biến thành nam chính như vậy.

Nhìn cánh cửa phòng phẫu thuật, hắn không thể không trầm mặc…

***

Trang Hàn là một thanh niên khá bình thường, hai mươi mấy tuổi, có công việc ổn định, có nhà có xe, dù là nhà không ở trung tâm và xe không đắt tiền gì lắm. Trang Hàn có chút trạch nam, ngoài đi làm thì thích ở trong nhà đọc tiểu thuyết và chơi game, cũng đã từng hẹn hò vài lần nhưng chẳng đi đến đâu. 

Một lần tình cờ Trang Hàn được đối tượng xem mắt giới thiệu cho cuốn tiểu thuyết “Tổng tài chục tỷ buông tha tôi đi”, có nam chính cũng tên là Trang Hàn, tò mò đọc thử thì bị bộ truyện này chọc tức không hề nhẹ. Trang Hàn không nhịn nổi mà để lại cả tràng văn tế chửi mắng tác giả dưới khu bình luận.

Nam chính nghĩ nữ chính làm hại người yêu mình? Sao không báo cảnh sát?? Không báo thì thôi, sao lại còn cưới nữ chính???

Cưới rồi hung hăng lên giường xxoo với người ta, rồi trầm giọng lạnh lùng lãnh khốc gì đó: “Nữ nhân kia, cô khóc cái gì, đây không phải là điều cô muốn sao?” Cái quỷ gì vậy?? Hơn nữa lúc nào cũng xxoo, không với nữ chính thì với thư ký, người đẹp các kiểu, chứ có thấy hận thù hay đi tìm người yêu gì đâu???

Khi cô người yêu trở về thì càng hành nữ chính thê thảm hơn, cắt cả thận của nữ chính cho người yêu, ép nữ chính phá thai, vân vân mây mây. Cảnh sát của thế giới này để làm gì vậy?

Khi nữ chính chết tâm rời đi thì thấy hối hận, lại đi tìm nữ chính rồi theo đuổi? Excuse me?? Đáng giận nhất là, nữ chính thế mà tha thứ cho nam chính, hai người có một kết thúc viên mãn???

Trang Hàn đương nhiên là phải giận rồi! Cái truyện gì mà không có nhân vật nào bình thường, làm một người đàn ông bình thường như hắn phải hoài nghi nhân sinh.

Có điều, sau một giấc ngủ, Trang Hàn mở mắt ra lại phát hiện mình xuyên vào cuốn tiểu thuyết này rồi, trở thành tổng tài bá đạo Trang Hàn, ngoài đẹp trai và nhiều tiền ra thì không có chỗ nào tốt, sinh hoạt cá nhân như ngựa giống, đối xử tồi tệ với nữ chính kiêm vợ mình là Cố Tư, mù quáng yêu nữ phụ bạch liên hoa Cố Sương. 

Trang Hàn mờ mịt tiếp nhận cuộc sống của một tổng tài bá đạo, từ văn phòng chiếm trọn cả tầng cao nhất mà lỡ có cháy sẽ không thể chạy đi đâu, đến những mệnh lệnh như “Trời lạnh rồi, làm Vương thị phá sản đi”, rồi còn cô thư ký rắn rết và những nhân viên nữ cứ quấn quanh hắn… 

Thật sự Trang Hàn chỉ muốn trở về, thoát khỏi cuốn tiểu thuyết điên khùng này, nên khi nhận được mệnh lệnh từ máy tính, hắn mừng rỡ mà tuân theo:

“Muốn quay trở về sao? Vậy cứu giúp cô ấy đi.”

Cô ấy hẳn là nữ chính Cố Tư đi. Cứu giúp nữ chính, chắc chắn là giúp cô thoát khỏi cảnh bị cắt thận, phá thai, ngược thân ngược tâm đến cõi lòng chết lặng. Thẳng nam Trang Hàn suy nghĩ rồi đưa ra kết luận: phải giúp Cố Tư trở nên mạnh mẽ, độc lập, rồi không còn yêu nam chủ nữa mà ly hôn. 

Trang Hàn quả đúng là một người đàn ông với tam quan bình thường, hắn đối xử với Cố Tư tử tế, trách nhiệm như một người chồng sẽ làm vậy, vì thật sự hắn không thể làm ra những chuyện như nam chủ đã làm. 

Chỉ là việc này làm Cố Tư hiểu lầm nghiêm trọng, cô nghĩ rằng Trang Hàn đã thay đổi, đã có tình cảm với mình, nên dần dần cô trở nên mạnh bạo, tự tin hơn, không chỉ thể hiện chính kiến của bản thân mà còn làm nũng, giận dỗi với Trang Hàn,

thậm chí đi quyến rũ dụ dỗ hắn.

Trang Hàn ngày ngày đều phải niệm thanh tâm chú, tự nhắc nhở bản thân “đây là vợ người khác, đây là vợ người khác”, “người cô ấy yêu không phải là mày”, “rồi mày sẽ rời khỏi nơi này”; cùng với mò mẫm tìm hiểu tâm tình của phái nữ để nâng cao chỉ số của “biểu đồ cứu vớt nữ chính”. Tiếc là kết quả luôn đi ngược lại với suy nghĩ của hắn :v

Cốt truyện thì vẫn cứ tiếp diễn, đến ngày nữ phụ bạch liên hoa trở về, gia đình cực phẩm nhà họ Cố ra mặt. Bên cạnh đó Cố Tư cũng dần nhận ra sự khác biệt của Trang Hàn, để không chỉ Trang Hàn mà chính bản thân Cố Tư cũng phải suy nghĩ và đưa ra quyết định, ai là ai, ai yêu ai, trong lòng họ có thực sự hiểu được? Và rồi đến ngày Trang Hàn quay về thế giới hiện thực của hắn, nam chủ Trang Hàn quay lại, liệu có thể có một cách giải quyết ổn thỏa cho tất cả mọi người?

***

“Xuyên thành nam chính trong cẩu huyết ngược văn” là một bộ truyện có motip khá lạ, phần lớn câu chuyện được kể theo góc nhìn của nhân vật nam, lý giải cái nhìn của một người đàn ông bình thường với tiểu thuyết ngôn tình tổng tài bá đạo. Vậy nên truyện không thể thiếu phần hài hước, cà khịa và sự bất lực của nam chính trước những tình tiết không hề có logic :v 

Nữ chính Cố Tư thật ra là một nhân vật rất thông minh và mạnh mẽ, dù trong truyện gốc mô tả cô yêu đương mù quáng với nam chủ, không biết trân trọng bản thân mình, nhưng việc Trang Hàn xuyên qua đã làm cô thay đổi vị thế, từ đó bộc lộ ra những điểm mạnh của mình. Cố Tư cũng rất dứt khoát và không ngại sử dụng bạo lực với những nhân vật phản diện đáng chết, nên đọc khá hả dạ :))

Có chút đáng tiếc là phần kết truyện hơi vội, không giải thích được hết các chi tiết nhỏ, nhưng dù sao cũng đã mang lại một kết cục ý nghĩa cho cả nam chính và nam chủ của truyện gốc. Nếu bạn muốn thử một câu chuyện lạ lạ để thay đổi không khí thì có thể nhảy hố xem sao nhé.

Đọc truyện tại: https://truyen5s.net/xuyen-thanh-nam-chinh-trong-cau-huyet-nguoc-van

Bình luận