Review Truyện Nụ Hôn Hoa HồngNụ Hôn Hoa Hồng các tình tiết diễn ra nhẹ nhàng không có nhiều điểm nhấn nhưng vẫn đủ hấp dẫn khiến bạn thức thâu đêm rồi vùi mình trong chăn cười khúc khích.


NỤ HÔN HOA HỒNG


Tác giả: Kim Dạng.
Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, #thanh_mai_trúc_mã, oan gia vui vẻ, #cưới_trước_yêu_sau, ngọt ngào, 1vs1, sạch 100%, H phong cách Tấn Giang, HE.
CP: Đại công tử bất cần đời × Nàng khổng tước da trắng mặt xinh.
Tình trạng: Edit hoàn
Văn án:
Truyền thông Bình Thành truyền rằng, cái vị bất cần đời đó – đại thiếu gia nhà họ Lương và đại tiểu thư kiêu căng ngạo mạn nhà họ Minh đính hôn!
Còn có ảnh làm chứng cứ!
Trong ảnh, đại thiếu gia nhà họ Lương mặc tây trang phẳng phiu, vẻ mặt ngả ngớn tản mạn, đại tiểu thư nhà họ Minh kéo tay anh, tóc đen môi đỏ, dịu ngoan mà quyến rũ.
Nhìn như một đôi bích nhân tình đầu ý hợp.
Về chuyện này, đám hồ bằng cẩu hữu của 2 người đều cười cho qua chuyện: Với mối quan hệ cãi nhau từ nhỏ đến lớn của 2 người này, cảm xúc ghét bỏ lẫn nhau sắp tràn ra khỏi màn hình luôn rồi kìa, dù kết hôn thì cũng là kiểu ai chơi theo ý người nấy thôi.
Cho đến nửa năm sau, đám hồ bằng cẩu hữu bất ngờ xuất hiện trước cửa chung cư Lương Hiện.
Lương Hiện tuỳ tiện khoác một tấm áo ngủ đứng trong khung cửa, miệng cắn điếu thuốc nghiêng nghiêng, vẻ mặt vừa mất kiên nhẫn vừa lạnh nhạt.
Đám hồ bằng cẩu hữu chưa kịp mở miệng, liền thấy một đôi tay trắng nõn mịn màng vươn ra từ phía sau người đàn ông, vòng tay ôm lấy eo anh.
Vị đại tiểu thư kiêu căng kia đang nhắm mắt, dán vào cánh tay anh mà cọ, giọng nói mềm mại đang ngái ngủ: “Ai vậy.”
Lương Hiện đưa tay sờ tóc cô, giọng nói dịu dàng không chút để ý: “Gõ nhầm cửa, ngủ tiếp đi em.”
Đám hồ bằng cẩu hữu: ?????
  Giới thiệu của reviewer:
- Đây là chuyện tình của một cô nàng đại tiểu thư hay dỗi và chàng công tử thích chọc cho nàng dỗi rồi dỗ dành.
- Không phải tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhưng là tình yêu duy nhất!
  Năm 6 tuổi, Minh Tự lần đầu gặp gỡ Lương Hiện khi ấy cũng mới 6 tuổi, và bắt đầu mối nghiệt duyên của họ bằng việc cùng nhìn thấy rồi tranh giành nhau một con trai có chứa viên ngọc trai nhỏ xíu màu hồng.
Giá trị món đồ không lớn, nhưng ai nhìn thấy trước thì là của người đó chứ!!!
Cô gái nhỏ tính tình kiêu ngạo, thích làm màu từ bé, không biết hai từ nhường nhịn viết như thế nào, càng ghét nhất là bị xấu mặt ngay lập tức đã liệt Lương Hiện vào "danh sách đen". Dù sau này cùng nhau lớn lên, trở thành bạn bè thanh mai trúc mã, lại trải qua bao nhiêu chuyện, nhưng ác cảm ngày đó vẫn chẳng biến mất, cô vẫn ghét bỏ cậu. Mà chàng trai ấy, tính tình cà lơ phất phơ, dường như vẫn luôn lấy việc trêu chọc khiến tiểu Khổng tước xoè lông giận giữ, sau đó lại tìm cách dụ dỗ, vuốt cho từng cọng lông dựng ngược ý phải mềm mại lại làm thú vui, nên quan hệ của hai người chẳng những không tốt lên mà còn xấu đi theo thời gian.
Nhưng vẫn có câu nói "ghét của nào trời trao của đó", cả đại tiểu thư kiêu kì nhà kinh doanh đá quý và thái tử gia cao lãnh của tập đoàn Kinh Hoằng đều không thể ngờ được, có ngày họ lại trở thành vợ chồng, ràng buộc nhau bởi một tờ giấy đăng kí kết hôn đỏ chót hàng thật giá thật.
Dầu vậy, ban đầu thì cũng chỉ là hình thức liên hôn, đôi bên gia tộc cùng có lợi mà thôi~
  Với Minh Tự, cô gái quen sống trong nhung lụa, việc phản kháng lại gia đình rồi nhận lấy cái kết đắng là bị vứt ra đường không tiền không phận là việc mà cô chẳng thể chịu đựng được. Dù sao cũng phải lấy ai đó, mặc dầu là lấy người mà cô, ừm, không ưa lắm; nhưng bởi đã quen biết từ lâu, chưa kể ghét thì ghét, nhưng vẫn không thể không thừa nhận người này vẫn còn rất đáng tin. Vậy nên cuộc hôn nhân này, dù không tình nguyện, Minh Tự vẫn có thể thoả hiệp.
 Về phần Lương Hiện, vốn ngay từ đầu không định chấp nhận liên hôn, tiền hay quyền của gia tộc, nếu không thể cho anh, anh cũng chả cần, ông đây hoàn toàn có thể tự mình xây dựng sự nghiệp. Nhưng khi biết được những lựa chọn thứ 2, thứ 3 mà Minh Tự sẽ phải chọn nếu không còn anh, toàn những phường tra nam chẳng ra gì, anh lại lập tức thay đổi quyết định (dù anh không biết rằng, Minh Tự cũng sẽ không đời nào đồng ý liên hôn nếu là những người đó). Đây cũng là điểm khiến mình đánh giá rất cao ở Lương Hiện, vì nói cho cùng, hình thức liên hôn này nếu không đưa ra độc giả một lý do đủ thuyết phục, sẽ khiến người ta khó mà tôn trọng, nhất là ở phía đàng nam. Loại đàn ông vì ham giàu có hư vinh mà không thể làm chủ cuộc sống riêng của mình, nghĩ thế nào cũng thấy không phục.
  Vậy là, sau mấy năm xa cách khi du học, Lương Hiện và Minh Tự đã gặp lại, kết hôn với nhau trong một cuộc hôn nhân danh nghĩa, nơi mà anh sống đời anh tôi sống đời tôi, nhưng rồi lại vẫn chẳng thế tránh khỏi dây dưa với nhau, bởi giữa hai người đâu chỉ là tờ giấy kết hôn, là con thuyền mà họ đã cùng nhau bước lên, mà còn là những người bạn thân họ cùng chơi chung từ thuở bé đến giờ. Những cơ hội gặp gỡ đó khiến Minh Tự và Lương Hiện, khi bất đắc dĩ tiếp xúc với nhau, đã chợt nhận ra những điều mà họ đã lơ đễnh không nhận ra, khơi dậy trong nhau những cảm xúc mà họ chưa từng có nhưng giờ đây lại có với đối phương. Từ xa lạ trở nên thân thuộc. Hoặc là, vốn dĩ đã thân thuộc nay lại càng trở nên thân thuộc hơn. Hai con người vốn bị hoàn cảnh gia đình làm cho mất hết niềm tin vào tình yêu, càng không có ý định yêu đương, và nếu yêu đương, tuyệt đối không nghĩ đối tượng sẽ là người kia, thế mà lần lượt bị vả mặt rồi: trái tim họ, từ lúc nào không biết, đã lấp đầy hình bóng của nửa kia~
--------Tui là phân cách tuyến Thức ăn cho chó FA đến rồi đây-------
  Thật ra, tuýp nữ chính như Minh Tự có thể nói là trái ngược với hình mẫu yêu thích của reviewer. Cô chính là kiểu đại tiểu thư kiêu ngạo từ trong trứng nước, và tận cho đến hết truyện, thì sự kiêu kì ấy dưới sự cưng chiều vô bờ bến của Lương Hiện lại chỉ càng ngang ngược hơn mà thôi. Biết làm sao được, cuộc đời Minh Tự được định sẵn trao cho một ván bài tốt, vừa có nhan sắc diễm lệ hơn người vừa là con gái cưng nhà hào môn, dù gặp đôi chút bất hạnh trong mối quan hệ với cha mẹ ruột, nhưng cuối cùng ông trời lại bù đắp bằng một Lương Hiện hoàn mỹ vô song, có thể nói là điển hình sinh ra để làm công chúa, sống cuộc đời của một nữ hoàng mà~
 Cho nên, khi mẫu nữ chính không đủ thuyết phục mình, vậy thì câu hỏi đặt ra là ai, ai là người đã thu hút mình đọc cuốn truyện này?! Dĩ nhiên không ai khác ngoài nam chính Lương Hiện.
Người đàn ông này siêu cấp mị hoặc.
 Trong cái giới ngôn tình này thì đàn ông hoàn mỹ tất nhiên chưa bao giờ thiếu, nhưng thái tử gia nhà họ Lương vẫn đủ sức mê hoặc bạn bằng những thế mạnh riêng

có. Hình ảnh anh hiện lên nửa chính nửa tà; vừa bất cần, lại vừa trách nhiệm; vừa vô hại, lại vừa nguy hiểm; ngỡ đa tình nhưng kì thực là vô tình, mà vô tình lại hoá ra vẫn cực kì si tình. Giàu có, đẹp trai, gia thế hiển hách, tài năng nổi trội trong mọi lĩnh vực, đâu chỉ thế, ở Lương Hiện còn toả ra mị lực của người đàn ông với vẻ ngoài rất không đứng đắn mà lại vô cùng đứng đắn, cái kiểu khi mới tiếp xúc khiến người ta có cảm giác rất dễ lại gần, nhưng thật ra là xa cách muôn trùng, bề ngoài vô hại cà lơ phất phơ nhưng bên trong lại cất chứa con dao sắc bén. Trong tình yêu, mình mê cái cách mà Lương Hiện luôn thích trêu ghẹo đại mỹ nữ cao quý lạnh lùng Minh Tự cho nàng bộc lộ bản chất, rồi sau đó lại dỗ dành nàng; và mình càng mê cách mà Lương Hiện luôn nhường nhịn Minh Tự nhưng đồng thời vẫn làm chủ cuộc chơi/mối quan hệ giữa hai người. Kiểu như Phật Tổ để Tôn Ngộ Không tha hồ đại náo Thiên Cung, làm mưa làm gió nhưng đến cuối cùng vẫn chẳng thể thoát khỏi bàn tay của ngài. Có một sức hấp dẫn chẳng thể cưỡng lại từ người đàn ông trầm tĩnh, lạnh nhạt nhưng cũng hết sức nồng nàn ấy.
  Ngoài nam chính cực phẩm, thì chemistry giữa nam nữ chính cũng là át chủ bài của truyện. Bởi nếu như không có những màn đấu đá của hai người ở phần đầu truyện, chưa chắc nó đã thu hút mình đến cuối cùng. Cái kiểu hai người vừa ghét bỏ nhau nhưng lại không thể ngừng bị hấp dẫn bởi nhau khiến người đọc quắn quéo gì đâu. Hai anh chị lúc mới gặp cứ chị một câu, anh một câu, anh hờ hững còn chị cao ngạo, làm độc giả vừa đọc vừa nôn nao không biết khi nào hai người mới xác định tình cảm đây. Nhưng khi hai người xác định tình cảm rồi thì ngọt ngào hết biết luôn á. Nếu bạn là kiểu độc giả thích đọc nam chính cưng chiều nữ chính lên trời thì đúng là bạn không thể không đọc cuốn này rồi. Bình thường thì hở chút là anh ôm chị đặt lên đùi, ôm ôm hôn hôn; hở chút là bế kiểu công chúa từ xe vô nhà, từ nhà lên phòng, từ phòng lên...ờ, lên đâu thì bạn cũng đoán ra rồi đúng hông  (Mình bị thích cái kiểu này lắm lắm, cảm giác được yêu thương và cưng chiều hết mực ấy). Từ khi yêu nhau, dù Lương Hiện là tuýp người sống thoải mái, tự do tự tại, nhưng đối với Minh Tự thì anh sẽ vô cùng cẩn thận, nâng niu chăm sóc từng li từng tý. Nói về mức độ vung tiền vì người đẹp thì, vì nữ chính là nhà thiết kế trang sức, định mở công ty đi thuê mặt bằng thì anh mua luôn toà nhà ấy, tiện tay anh tặng cho chị cả cái mỏ đá quý luôn, đỡ cho chị phải đi tìm nhà cung cấp. Bạn thân chị bảo chị còn có thể khiến người ta ghen tỵ hơn nữa không, cái chị bảo ừ anh còn tính mua thêm cho chị trại nuôi ngọc trai nữa~  
  Ngoài tình yêu của nam nữ chính, mình cũng rất thích nhóm bạn thân của họ. Dù đều là những con nhà thế gia nhưng khi ở bên nhau, họ cũng chỉ là những người bạn đơn thuần luôn quan tâm, trêu đùa vô tư với nhau. Chẹp, mà nói ra lại thêm ghen tỵ với nữ chính, cô chẳng những có một người đàn ông siêu cấp cực phẩm ở bên cạnh, mà những người đàn ông cực phẩm khác cũng luôn cưng chiều cô, bảo bọc cô. Tuy nhiên, cũng khổ thân mấy anh chàng này, đầu truyện thì cứ lo giảng hoà cho nam nữ chính, đến cuối truyện thì lại suốt ngày bị nhồi thức ăn cho chó, haizzz, đúng là tức chết cẩu FA mà  
  Nhìn chung, Nụ Hôn Hoa Hồng không quá mức đặc sắc, các tình tiết diễn ra nhẹ nhàng không có nhiều điểm nhấn nhưng vẫn đủ hấp dẫn khiến bạn thức thâu đêm rồi vùi mình trong chăn cười khúc khích vì độ đáng yêu của nó, lại cũng có thể khiến bạn lần nữa cảm thán: Nhân duyên trên đời thật kì diệu, tình yêu không chừng vẫn luôn ở quanh ta, có khi lại là "Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt" ấy thôi!

 

Link đọc https://truyen5s.net/nu-hon-hoa-hong

Bình luận