Thông tin truyện Bị Buộc Thành Thánh Mẫu [Trực Tiếp]

Bị Buộc Thành Thánh Mẫu [Trực Tiếp]

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

1,621

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Sưu tầm
Đánh giá: 10/10 từ 10345 lượt

Đọc truyện Bị Buộc Thành Thánh Mẫu [Trực Tiếp] Full.Văn Án :Đọc truyện Bị Buộc Thành Thánh Mẫu [Trực Tiếp] Full.Văn Án :Văn án một:

Cố Hàm Ngọc siêu xấu, sau khi sống lại phát hiện mình tại bị trực tiếp về sau, không thể không làm lên người tốt.

Từ nay về sau, trực tiếp thời gian mỗi ngày không phải đang chất vấn nàng không phải người tốt, chính là đang mắng nàng Thánh mẫu quá mức.

Văn án hai:

Cố Hàm Ngọc chết rồi, sau khi chết nàng phát hiện mình là trực tiếp kịch « thủ hộ Thiên sứ » bên trong ác độc nữ phụ, muội muội của nàng cùng vị hôn phu mới là nam nữ chủ.

Làm ngăn cản nam nữ chủ cùng một chỗ ác độc nữ phụ, thời điểm chết đầy bình phong đều là 【 Cố Hàm Ngọc rốt cục chết ha ha ha thật sự quá tốt rồi! 】 mưa đạn.

Cố Hàm Ngọc: A.

Văn án ba:

Cố Hàm Ngọc là xấu, lại đến một thế, nàng vẫn là xấu, nàng hảo muội muội cùng vị hôn phu vĩnh viễn cũng đừng nghĩ hữu tình người cuối cùng thành thân thuộc, bất công cha mẹ cũng đừng nghĩ tốt hơn.

Thẳng đến đại kết cục, không chỉ có người xem, tất cả mọi người phát hiện bị bọn họ nâng ở ngực đau nhóc đáng thương Cố Hàm Ngọc lại là cái trắng cắt đen, tập trà xanh biểu Bạch Liên hoa thuộc tính vào một thân?

Bọn họ đều bị lừa?!

Người xem:...???

Điên rồi!!!

—— —— ——

Gỡ mìn: Nữ chính tập trà xanh Bạch Liên Thánh Mẫu vào một thân, cẩn thận trúng độc.

Nam chính không phải Thẩm Huy.

Nội dung nhãn hiệu: Ảo tưởng không gian trùng sinh báo thù ngược tra

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Hoàn tất văn « ta không phải đại sư » ┃ vai phụ: Hoàn tất văn « ta có nữ chính quang hoàn 【 xuyên nhanh 】 » ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Nữ chính trà xanh Bạch Liên tâm cơ còn Thánh mẫu


Bình luận truyện